Giới thiệu về Tùng Phương

Tùng Phương là một công ty  hoạt động trong lĩnh vực: Thiết kế Website, Hosting và Tên miền. Các sản phẩm thiết kế website mang thương hiệu Tùng Phương được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đã và đang từng bước dần khẳng định vị trí trên thị trường.

Tùng Phương cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế website, cung cấp giải pháp website, phát triển ứng dụng web, gia công và triển khai ứng dụng web cho các ngành thương mại, dịch vụ và sản xuất. Giờ đây Tùng Phương đã trở thành thương hiệu và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Hoạt động chính của Tùng Phương:

  • Tư vấn, thiết kế website và phát triển ứng dụng web
  • Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng web
  • Tư vấn, cung cấp và phát triển ứng dụng phần mềm
  • Triển khai ứng dụng giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho tổ chức và doanh nghiệp

Tầm nhìn: Thương hiệu hàng đầu về thiết kế website và cung cấp giải pháp ứng dụng web.

Sứ mệnh: Giúp khách hàng làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới thông qua giải pháp thiết kế website hiệu quả, hợp lý.

Giá trị:

Nhân sự: Chúng tôi tin rằng tài nguyên có giá trị nhất của doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân sự. Công ty chúng tôi được xây dựng không chỉ do kỹ năng đặc biệt của số một cá nhân hoặc cán bộ có tay nghề cao, mà chúng tôi còn là một tập thể gắn bó, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong suốt những năm phát triển sự nghiệp, BIC chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn nhân sự kỹ lưỡng, tăng cường lợi ích và môi trường nghề nghiệp hấp dẫn. Ở BIC, chúng tôi áp dụng những quy trình quản lý tiên tiến nhằm phối hợp các chuyên gia có năng lực, sáng tạo và say mê công việc. Sự hiệu quả trong công việc mà chúng tôi có được dựa trên sự hợp tác và làm việc theo nhóm giữa tất cả các thành viên một cách hoàn hảo.

Khách hàng: Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho khách hàng ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết để việc kinh doanh thành công. Chúng tôi quyết tâm hoàn thành các mục tiêu nhằm tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin (thiết kế website và phát triển các phần mềm ứng dụng). Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với khách hàng và chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng thành công.

Chất lượng: Chúng tôi chú trọng đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Và chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã xuất xưởng được vận hành ổn định và hiệu quả. Trách nhiệm đầu tiên của BIC là đáp ứng yêu cầu của khách hàng thông qua việc thiết kế website trong thời gian và ngân sách cho phép. Tùng Phương đặt trọng tâm là bảo đảm chất lượng như là một yếu tố then chốt trong việc thành công của dự án. Bằng cách đầu tư vào việc bảo đảm chất lượng, chúng tôi đã đầu tư vào sự ổn định kinh doanh của khách hàng. Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng được. Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.