Công ty CP TM & DV Sạch (Người giúp việc)

CÔNG TY CP TM&DV SẠCH (NGƯỜI GIÚP VIỆC)

Địa chỉ: Số 124 đường Hồ Ngọc Lân, phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0936.551.669

Email: dvsach99@gmail.com

Website: www.nguoigiupviec99.com

 

ve-sinh-cong-nghiep-bac-ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SẠCH ( NGƯỜI GIÚP VIỆC) là công ty chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa thủ công…. được đào tạo theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

– Với khẩu hiệu: TOÀN TÂM – TẬN TỤY, NGƯỜI GIÚP VIỆC sẽ cung cấp và làm hài lòng Quý khách hàng với đội ngũ nhân viên có phẩm chất tốt(ĐỨC) được đào tạo theo giáo trình bài bản (TÀI) .

– Nhằm đảm bảo một môi trường làm việc trong lành sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại. Với phương thức cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề cộng với máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, chất tẩy rửa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ y tế, NGƯỜI GIÚP VIỆC sẽ làm hài lòng Quý khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất.

– Qua tuyển chọn, sàng lọc và đào tạo NGƯỜI GIÚP VIỆCluôn có đội ngũ nhân viên đảm bảo về sức khỏe, không mắc các bệnh nam y, truyền nhiễm, có kinh nghiệm, ý thức tốt làm việc bài bản chấp hành nghiêm nội quy, quy chế kỷ luật của công ty, sẵn sàng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

– Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhân viên chuyên nghiệp, phong cách tinh thần trách nhiệm hiệu quả trong công việc NGƯỜI GIÚP VIỆC sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi. Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng !

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *